48. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GHI CHÉP HỒ SƠ BỆNH ÁN NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TIỀN GIANG GIAI ĐOẠN 2024-2026 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
Nghiên cứu đánh giá chất lượng ghi chép hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2024-2026. Nghiên cứu mô tả cắt ngang có phân tích tất cả hồ sơ bệnh án nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang năm 2024. Tổng số hồ sơ bệnh án đạt: số lượng hồ sơ đạt 335, tỷ lệ đạt: 89,1%. Ý nghĩa của số liệu: Tỷ lệ đạt 89,1% cho thấy phần lớn hồ sơ bệnh án được ghi chép và quản lý đúng quy định, phản ánh nỗ lực của bệnh viện trong việc duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe.
Keywords: Chất lượng ghi chép; hồ sơ bệnh án; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang