36. SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG VỀ HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN VÀ TRỰC TIẾP TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI SAU COVID-19 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
Mục tiêu: Xác định và đối sánh mức độ hài lòng của sinh viên Điều dưỡng về hình thức học tập trực tuyến với trực tiếp trong bối cảnh bình thường mới sau COVID-19.Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu cắt ngang phân tích, sử dụng bộ câu hỏi cấu trúc về ý kiến của sinh viên về học phần sau khi kết thúc môn ở sinh viên Điều dưỡnng năm 2 và năm 3.Kết quả: Sinh viên hài lòng cao về hình thức học trực tiếp trong bối cảnh bình thường mới sau COVID-19. Đồng thời, hình thức này được sinh viên đánh giá hài lòng hơn so với học online, có ý nghĩa thống kê..Kết luận: Điều cần thiết là cải tiến hơn nữa các hình thức và phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và ứng phó với các tình huống dịch bệnh khẩn cấp trong tương lai.
Keywords: học trực tuyến; học trực tiếp; sinh viên điều dưỡng; sự hài lòng của sinh viên