42. THỜI GIAN CHỜ KHÁM CỦA NGƯỜI BỆNH NGOẠI TRÚ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TẠI KHOA KHÁM BỆNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ KỲ ANH, HÀ TĨNH NĂM 2024 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
Mục tiêu: 1) Xác định thời gian chờ khám bệnh của người bệnh ngoại trú tại khoa Khám bệnh, Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh năm 2024. 2) Phân tích một số yếu tố ảnh hưởng tới thời gian chờ khám bệnh của người bệnh ngoại trú tại khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh, năm 2024.Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu cắt ngang kết hợp định lượng và định tính, được thực hiện trên 220 người bệnh và các cán bộ y tế bệnh viện. Phương pháp thống kê mô tả và phân tích được áp dụng cùng với kiểm định T test, Anova test, ngưỡng kiểm định có ý nghĩa thống kê là p
Keywords: Thời gian chờ khám bệnh; Khám ngoại trú; Bệnh viện thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh