28. BƯỚC ĐẦU ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ÁP DỤNG MÔ HÌNH GIAO TIẾP CHUẨN AIDET TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUAN SƠN, TỈNH THANH HÓA NĂM 2024 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
Mục tiêu: Đánh giá bước đầu hiệu quả thay đổi kiến thức, thái độ sau khi áp dụng mô hình giao tiếp chuẩn AIDET tại bệnh viên đa khoa huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa năm 2024.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu can thiệp, so sánh đánh giá trước và sau can thiệp. Đối tượng là cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa (1/2024 – 11/2024).Kết quả: Sau tập huấn cán bộ nhân viên y tế có kiến thức, thái độ và có ý định ứng dụng mô hình AIDET khá cao, cụ thể: Tỷ lệ kiến thức đạt về tiêu chí AIDET trước tập huấn là 47,7% tăng lên 84,6% sau tập huấn (p
Keywords: AIDET; giao tiếp; nhân viên y tế