40. THAY ĐỔI KIẾN THỨC PHÒNG NGỪA NGÃ CHO NGƯỜI BỆNH CỦA SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2024)
Mục tiêu: Đánh giá sự thay đổi kiến thức phòng ngừa ngã cho người bệnh của sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Y Dược Thái Bình sau can thiệp.Phương pháp: Nghiên cứu can thiệp trên một nhóm có đánh giá trước sau với sự tham gia của 231 sinh viên điều dưỡng năm thứ 2, thứ 3 của trường Đại học Y Dược Thái Bình từ tháng 6/2023 đến tháng 6/2024.Kết quả: Sau can thiệp có sự thay đổi về điểm kiến thức của sinh viên điều dưỡng trong phòng ngừa ngã cho người bệnh trên cả 4 lĩnh vực đều tăng rõ rệt so với trước can thiệp với p
Keywords: Thay đổi kiến thức; sinh viên điều dưỡng; phòng ngừa ngã