THỰC TRẠNG CHĂM SÓC DINH DƯỠNG Ở TRẺ DƯỚI 6 THÁNG TUỔI TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG, NĂM 2020 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2021)
Mục tiêu: Mô tả đặc điểm dịch tễ học, phương pháp chăm sóc, mức độ phát triển thể chất của trẻ dưới 6 tháng tuổi đến khám tại phòng khám dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2020. Đối tượng: Bà mẹ và trẻ
Keywords: Chăm sóc dinh dưỡng, trẻ dưới 6 tháng