KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN THỰC HÀNH SỬ DỤNG THUỐC BVTV AN TOÀN CỦA NGƯỜI PHA PHUN THUÊ TẠI HUYỆN THANH BÌNH, TỈNH ĐỒNG THÁP NĂM 2021 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2021)
Mục tiêu: Mô tả kiến thức, thực hành sử dụng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) an toàn của người pha phun thuê và xác định một số yếu tố liên quan đến thực hành sử dụng thuốc BVTV an toàn của người pha phun thuê tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp năm 2021.Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp cắt ngang phân tích với cỡ mẫu là 200 người pha, phun thuê được thực hiện tại 4 xã của huyện Thanh Bình. Thống kê mô tả và thống kê phân tích được áp dụng với mức ý nghĩa p
Keywords: Pha, phun thuê, thuốc bảo vệ thực vật, kiến thức, thực hành, Thanh Bình, Đồng Tháp.