ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA 2 PHÁC ĐỒ FLARE-UP VÀ ANTAGONIST VÀ NHỮNG YẾU TỐ LIÊN QUAN TRÊN ĐỐI TƯỢNG BỆNH NHÂN CÓ TIÊN LƯỢNG ĐÁP ỨNG BUỒNG TRỨNG KÉM TẠI TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN QUỐC GIA (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2021)
Mục tiêu: Đánh giá kết quả điều trị của 2 phác đồ Flare-up và Antagonist và nhận xét các yếu tố liên quan đến mức độ đáp ứng buồng trứng. Phương pháp nghiên cứu: Sử dụng thiết kế nghiên cứu thử nghiệm ngẫu nhiên lâm sàng. Cỡ mẫu nghiên cứu là 834 bệnh nhân trong thời gian từ năm 2014-2018.Kết quả: Tỷ lệ có thai sinh hóa ở phác đồ Flare-up là 4,5% và ở phác đồ Antagonist là 8,1% (p
Keywords: Đáp ứng buồng trứng kém, Flare-up, Antagonist, yếu tố liên quan