VỠ TIM: BÁO CÁO TRƯỜNG HỢP ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2022)
Một bệnh nhân 14 tháng tuổi bị vỡ tim đãđược phẫu thuật cấp cứu thành công, có sự hỗtrợ của hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể tạiBệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Vỡ tim trẻ em làmột chấn thương hiếm gặp, chẩn đoán và điềutrị vỡ tim khó khăn nhưng vẫn có thể cứu sốngngười bệnh kịp thời.
Keywords: Chấn thương tim