U TUYẾN MÀO TINH HOÀN: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ (NHÂN MỘT TRƯỜNG HỢP VÀ NHÌN LẠI Y VĂN) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2022)
U tuyến cận tinh hoàn là thương tổn lành tính không hiếm gặp. Nhiều trường hợp có thể phảicắt tinh hoàn nếu không có chỉ điểm chính xác của giải phẫu bệnh. Nhằm cung cấp các dữliệu về chẩn đoán, xử trí, khả năng điều trị của bệnh, chúng tôi báo cáo 1 trường hợp namgiới 32 tuổi chẩn đoán u cận tinh hoàn phải được phẫu thuật tại trung tâm Nam học, bệnhviện Hữu Nghị Việt Đức.
Keywords: U tuyến cận tinh hoàn.