CAN THIỆP NỘI MẠCH ĐIỀU TRỊ CƯƠNG DƯƠNG VẬT KÉO DÀI THỂ LƯU LƯỢNG CAO: NHÂN MỘT TRƯỜNG HỢP (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2022)
Đặt vấn đề: Cương dương vật kéo dài (CDVKD) là một bệnh lý hiếm gặp, trong đó thểCDVKD lưu lượng cao là ít gặp nhất (
Keywords: Cương dương vật kéo dài, cương dương vật kéo dài thể lưu lượng cao, cương dương vật kéo dài thể lưu lượng thấp.