MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN MỨC ĐỘ NẶNG CỦA BỆNH TAY CHÂN MIỆNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN NHI THÁI BÌNH (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2022)
Mục tiêu: Nhận xét một số yếu tố liên quan đến mức độ nặng của bệnh tay chân miệng ở trẻ em điềutrị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình từ 6/2020 đến 6/2021.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu mô tả hồi cứu và tiến cứu trên 1081 bệnh nhântay chân miệng điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Thái Bình.Kết quả: Các yếu tố nguy cơ bệnh nặng gồm: Lâm sàng: sốt cao trên 39ºC (OR=3), giật mình(OR=10,4) với p
Keywords: Bệnh Tay Chân Miệng, trẻ em.