NHÂN LỰC Y TẾ VÀ HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG 2015-2020 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2020)
Mục tiêu: Phân tích nhân lực y tế và hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện Nội tiết Trung ương 2015-2020. Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu mô tả cắt ngang kết hợp phương pháp nghiên cứu định lượng (số liệu thứ cấp) và nghiên cứu định tính (phỏng vấn sâ
Keywords: Nhân lực y tế, hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương