THỰC TRẠNG KIỂM SOÁT LDL - CHOLESTEROL LÚC RA VIỆN Ở BỆNH NHÂN NHỒI MÁU NÃO TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Mô tả nồng độ LDL-C và tỷ lệ bệnh nhân nhồi máu não có LDL-C
Keywords: Nhồi máu não; LDL-C; kiểm soát lipid máu; đột quỵ thiếu máu não; dự phòng thứ phát.