ĐIỀU TRỊ U XƠ ĐƠN ĐỘC MÀNG PHỔI KHỔNG LỒ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI: BÁO CÁO CA LÂM SÀNG HIẾM GẶP (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
U xơ đơn độc màng phổi là một khối u hiếm gặp, chiếm
Keywords: u xơ đơn độc màng phổi, u xơ đơn độc màng phổi khổng lồ, u màng phổi, khối u trung thất, phẫu thuật lồng ngực.