THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC II, TP. HỒ CHÍ MINH VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN NĂM 2025 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Đặt vấn đề: Chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp (KSKDN) ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người lao động và khả năng duy trì hợp tác giữa cơ sở y tế với doanh nghiệp. Mục tiêu: (1) Mô tả chất lượng dịch vụ KSKDN tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II năm 2025; (2) phân tích một số yếu tố liên quan đến đánh giá chất lượng dịch vụ. Phương pháp: Nghiên cứu cắt ngang mô tả trên 274 người lao động doanh nghiệp. Bộ công cụ dựa trên SERVPERF gồm 22 tiểu mục, 5 khía cạnh. Phân tích mô tả, kiểm định χ²/Fisher và hồi quy logistic đơn biến để ước tính OR thô, KTC 95%; p
Keywords: khám sức khỏe doanh nghiệp; SERVPERF; chất lượng dịch vụ; Hồng Đức II.