ĐỘNG LỰC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN Y ĐA KHOA NĂM 3 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Khảo sát động lực học tập của sinh viên Y đa khoa năm thứ 3 của trường Đại học Y Dược Hải Phòng và mô tả một số yếu tố liên quan.Phương pháp nghiên cứu: mô tả cắt ngang trên 522 sinh viên y đa khoa năm 3 của trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Sinh viên điền vào phiếu khảo sát theo thang đo Likert 7.Kết quả: 63% sinh viên có ĐLHT tốt, nhóm động lực bên ngoài cao hơn nhóm động lực bên trong (p
Keywords: động lực học tập, động lực bên trong, động lực bên ngoài, sinh viên y đa khoa