KẾT QUẢ CHE PHỦ KHUYẾT HỔNG PHẦN MỀM VÙNG MÁ BẰNG VẠT LÂN CẬN TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của viêm phổi do H. influenzae (HI) và đặc tính kháng thuốc của vi khuẩn gây bệnh tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng năm 2022.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: nghiên cứu mô tả 162 trường hợp trẻ
Keywords: viêm phổi, trẻ em, kháng kháng sinh, H. influenzae