ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA ALMARIDERM VERO MELASCREEN TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM TẠI BỆNH VIỆN MẮT- DA LIỄU TỈNH CÀ MAU NĂM 2024-2025. (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Khảo sát đặc điểm lâm sàng và đánh giá hiệu quả của Almariderm Vero Melascreen trong điều trị nám trên người bệnh nám tại bệnh viện Mắt - Da Liễu tỉnh Cà Mau năm 2024-2025. Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu can thiệp kết hợp theo dõi dọc (tiến cứu) theo thời gian, được thực hiện trên 36 bệnh nhân được chẩn đoán nám đến khám tại bệnh viện Mắt và Da Liễu tỉnh Cà Mau trong thời gian năm 2024-2025. Phương pháp thống kê mô tả và phân tích được áp dụng cùng với kiểm định thống kê, ngưỡng ý nghĩa thống kê là p
Keywords: Điều trị nám, Almariderm Vero Melascreen.