NGUYÊN NHÂN VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SUY HÔ HẤP Ở TRẺ ĐẺ NON TẠI BỆNH VIỆN NHI THÁI BÌNH NĂM 2024 – 2025 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Mô tả nguyên nhân và kết quả điều trị suy hô hấp sơ sinh non tháng tại bệnh viện Nhi Thái Bình năm 2024-2025.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu hồi cứu- mô tả cắt ngang trên 155 trẻ sơ sinh non tháng (
Keywords: Suy hô hấp; sơ sinh; đẻ non; nguyên nhân