THỰC TRẠNG SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG NAI NĂM 2024 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Mô tả thực trạng sử dụng mạng xã hội của nó học sinh sinh viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai năm 2024. Đối tượng và PPNC: Sinh viên tất cả các ngành đang theo học tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.Kết quả : MXH đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống SV, nền tảng Tiktok, zalo, facebook là các MXH có tỷ lệ SV sử dụng ở mức độ thường xuyên chiếm tỷ lệ cao lần lượt là 63,2%; 62,6% và 57,8%. Thời gian sử dụng trung bình phổ biến 1-3 giờ/ngày, gia tăng đột biến vào các ngày nghỉ (trên 5 giờ/ngày).
Keywords: Hành vi, Mạng xã hội, sinh viên, Trường cao đẳng y tế Đồng Nai