MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN VIÊM ÂM ĐẠO Ở THAI PHỤ BA THÁNG CUỐI THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN SẢN-NHI CÀ MAU NĂM 2025 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Tìm hiểu một số yếu tố liên quan với viêm âm đạo tại ba tháng cuối thai kỳ.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Các thai phụ mang thai ba tháng cuối thai kỳ đến khám và điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau từ 06/2024 đến 07/2025.Kết quả: yếu tố liên quan với viêm âm đạo 3 tháng cuối thai kỳ có ý nghĩa thống kê với p
Keywords: yếu tố liên quan, viêm âm đạo, thai kỳ.