U MỠ TRONG XƯƠNG GÓT: BÁO CÁO CA LÂM SÀNG U XƯƠNG LÀNH TÍNH HIẾM GẶP (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
U mỡ trong xương là một trong những loại u xương nguyên phát hiếm gặp nhất trong cơ thể. Tỷ lệ mắc bệnh được báo cáo là
Keywords: U xương, u mỡ trong xương