TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA TRẺ EM BỊ NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu: Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và mô tả một số yếu tố liên quan đến dinh dưỡng ở trẻ em từ 6-59 tháng tuổi bị   nhiễm khuẩn hô hấp cấp điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Thuỷ Nguyên năm 2024 – 2025.Phương pháp: Nghiên cứu mô tả cắt ngang.Kết quả: Trong số 240 trẻ tham gia nghiên cứu, nhóm tuổi 1–
Keywords: Tình trạng dinh dưỡng, nhiễm khuẩn hô hấp cấp, suy dinh dưỡng i