ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA BỆNH NHÂN SỬ DỤNG EPSORA TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH VẢY NẾN TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU FOB NĂM 2024 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Mục tiêu:  Mô tả kết quả điều trị bằng E-psora và sự hài lòng của bệnh nhân vảy nến tại phòng khám da liễu FOB năm 2024.Phương pháp: Nghiên cứu mô tả cắt ngang trên 58 bệnh nhân vảy nến mảng nhẹ–trung bình, điều trị tại Phòng khám Da liễu FOB từ 01–10/2024. Hiệu quả đánh giá bằng PASI, DLQI; sự hài lòng đo bằng thang Likert.Kết quả: chỉ số PASI trung bình giảm rõ rệt từ 6,97 xuống 2,13 (p
Keywords: vảy nến, điều trị, sự hài lòng, E-psora