14. HIỆU ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ LẠC NỘI MẠC TRONG CƠ TỬ CUNG BẰNG HẠT NHỰA (PVA) VÀ KEO SINH HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP NÚT ĐỘNG MẠCH TỬ CUNG DƯỚI MÁY CHỤP MẠCH C-ARM TẠI BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
1