11. CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TẠI BỆNH VIỆN NHI HÀ NỘI NĂM 2025 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
2025.Phương pháp: Nghiên cứu mô tả cắt ngang, sử dụng bộ công cụ đánh giá chất lượng dịch vụ điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Hà Nội năm 2025.Kết quả: Tỷ lệ đánh giá chất lượng dịch vụ điều trị nội trú chung tại Bệnh viện Nhi Hà Nội tốt là 94%, trong đó tỷ lệ đánh giá tốt ở nhóm khía cạnh hữu hình là 78,7%, khía cạnh cảm thông là 89,4%, khía cạnh đáp ứng là 92,8%, khía cạnh đảm bảo là 93,2% và khía cạnh tin cậy là 95,7%. Điểm trung bình chất lượng dịch vụ đối tượng nghiên cứu đánh giá tại Bệnh viện Nhi Hà Nội năm 2025 ở mức 4,21/5 điểm. Các yếu tố liên quan đến chất lượng điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Hà Nội năm 2025 bao gồm: nghề nghiệp của người chắm sóc trẻ và số lần khám điều trị tại bệnh viện.Kết luận: Tỷ lệ đánh giá chất lượng dịch vụ điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Hà Nội tốt năm 2025 khá cao (94%) với điểm trung bình 4,21/5.
Keywords: Chất lượng dịch vụ; Bệnh viện Nhi Hà Nội.