32. THỰC TRẠNG HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH NỘI TRÚ KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN VỀ HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH BA, TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2024 (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
Mục tiêu: Mô tả sự hài lòng của người bệnh nội trú khoa Y học cổ truyền tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ năm 2024 và các yếu tố ảnh hưởng.Phương pháp: Nghiên cứu mô tả cắt ngang trên 261 người bệnh, sử dụng bộ công cụ theo Quyết định 3869/QĐ-BYT của Bộ Y tế. Mức độ hài lòng được đánh giá theo thang Likert:
Keywords: Hài lòng; người bệnh nội trú; y học cổ truyền; Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba