(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2024)
Mục tiêu nghiên cứu: Tìm hiểu sâu hơn, đánh giá khách quan hơn tác dụng của nhĩ châm cũng như phát triển các phương pháp mới phối hợp với nhĩ châm trong điều trị các bệnh mạn tính. Chúng tôi tổng kết các nghiên cứu của các tác giả trong nước và thế giới trong những năm gần đây. Phương pháp nghiên cứu: Phân tích tổng quan hệ thống. Kết luận: Việc phát hiện, sáng tạo và kết hợp các phương pháp mới của nhĩ châm trong điều trị mất ngủ trong những năm gần đây có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân. Các phương pháp vừa hiệu quả vừa an toàn, dễ tiến hành mà hiệu quả cao. Đó là những ưu thế vô cùng tuyệt vời của nhĩ châm, góp phần nâng cao vị thế của y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.