(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2021)
Nghiên cứu này nhằm phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế tại các bệnh viện tuyến huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2017-2020 tiếp cận từ phía nhà quản lý và cơ sở y tế, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế tại các bệnh viện này trong giai đoạn 2021 -2025, góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.