(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2022)
Nghiên cứu 75 trường hợp thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) được thực hiện tại Đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản- Sàng lọc trước sinh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên. Mục tiêu: Nghiên cứu chỉ định TTTON và đánh giá kết quả bước đầu các trường hợp TTTON. Phương pháp nghiên cứu: Hồi cứu mô tả. Kết quả nghiên cứu: Tỉ lệ thụ tinh 81,05± 23,01%, số noãn thụ tinh trung bình là 8,3 ± 4,8, số phôi trung bình 6,7 ±4,7, tỉ lệ chuyển phôi tươi là 25,4%, tỉ lệ chuyển phôi trữ là 74,6%, tỉ lệ chuyển phôi ngày 5 là 48,9%, tỉ lệ có thai là 48,7%, tỉ lệ có thai lâm sàng là 36,9%, số trẻ sinh sống là 25 trẻ.