(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2022)
Một bệnh nhân 14 tháng tuổi bị vỡ tim đã được phẫu thuật cấp cứu thành công, có sự hỗ trợ của hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Vỡ tim trẻ em là một chấn thương hiếm gặp, chẩn đoán và điều trị vỡ tim khó khăn nhưng vẫn có thể cứu sống người bệnh kịp thời.