(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2022)
U tuyến cận tinh hoàn là thương tổn lành tính không hiếm gặp. Nhiều trường hợp có thể phải cắt tinh hoàn nếu không có chỉ điểm chính xác của giải phẫu bệnh. Nhằm cung cấp các dữ liệu về chẩn đoán, xử trí, khả năng điều trị của bệnh, chúng tôi báo cáo 1 trường hợp nam giới 32 tuổi chẩn đoán u cận tinh hoàn phải được phẫu thuật tại trung tâm Nam học, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.