(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2026)
Nghiên cứu mô tả cắt ngang nhằm mô tả thực trạng một số hoạt động marketing dịch vụ y tế của nhân viên y tế tại bệnh viện Thận Hà Nội năm 2024. Dựa trên dữ liệu nghiên cứu là 126 nhân viên y tế của bệnh viện Thận Hà Nội, chúng tôi nhận thấy trên 50% đối tượng nghiên cứu đều biết và đồng ý về các loại cấu phần marketing dịch vụ y tế của bệnh viện là tốt, hữu ích, làm tăng hình ảnh bệnh viện và thu hút người bệnh. Về đặc điểm của đối tượng nghiên cứu, nữ giới chiếm ưu thế (68,25%), và nhóm tuổi phổ biến nhất từ ≤30 - 39 tuổi (51,59%). Đối tượng nghiên cứu là NVYT có trình độ cao đẳng, đại học chiếm 84,13% có vai trò rất lớn trong hoạt động marletting bệnh viện. Kết quả này cho thấy những thuận lợi đối với hoạt động marketing các dịch vụ y tế tại bệnh viện thận Hà Nội.