(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
Mục tiêu: Đánh giá sự hài lòng của người bệnh trong thời gian nằm điều trị tại Khoa Phụ, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Đối tượng và phương pháp: Nghiên cứu mô tả cắt ngang, 84 người bệnh sau phẫu thuật u xơ tử cung tại Khoa Phụ, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Kết quả: Sự hài lòng của người bệnh nội trú về khả năng tiếp cận trung bình là 4,83 ± 0,37 điểm đến 4,89 ± 0,31 điểm; sự minh bạch về thông tin và khám chữa bệnh người bệnh hài lòng với tỷ lệ 100%; cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ người bệnh cũng đánh giá trung bình từ 4,89 ± 0,31 điểm đến 4,96 ± 0,18 điểm; thái độ ứng xử, năng lực chuyên môn của nhân viên y tế rất cao từ 4,89 ± 0,31 điểm đến 4,96 ± 0,18 điểm; cung cấp dịch vụ phục vụ người bệnh đạt từ 4,88 ± 0,32 điểm đến 4,92 ± 0,25 điểm. Kết luận: Người bệnh điều trị nội trú tại Khoa Phụ, Bệnh Sản Nhi Quảng Ninh có mức độ hài lòng rất cao, đều đạt 100% ở tất cả các nhóm.