(untitled) (Tạp chí Y học Cộng đồng, 2025)
2025. Phương pháp: Nghiên cứu mô tả cắt ngang, sử dụng bộ công cụ đánh giá chất lượng dịch vụ điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Hà Nội năm 2025. Kết quả: Tỷ lệ đánh giá chất lượng dịch vụ điều trị nội trú chung tại Bệnh viện Nhi Hà Nội tốt là 94%, trong đó tỷ lệ đánh giá tốt ở nhóm khía cạnh hữu hình là 78,7%, khía cạnh cảm thông là 89,4%, khía cạnh đáp ứng là 92,8%, khía cạnh đảm bảo là 93,2% và khía cạnh tin cậy là 95,7%. Điểm trung bình chất lượng dịch vụ đối tượng nghiên cứu đánh giá tại Bệnh viện Nhi Hà Nội năm 2025 ở mức 4,21/5 điểm. Các yếu tố liên quan đến chất lượng điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Hà Nội năm 2025 bao gồm: nghề nghiệp của người chắm sóc trẻ và số lần khám điều trị tại bệnh viện. Kết luận: Tỷ lệ đánh giá chất lượng dịch vụ điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Hà Nội tốt năm 2025 khá cao (94%) với điểm trung bình 4,21/5.