49. ĐẶC ĐIỂM DINH DƯỠNG CỦA TRẺ TỪ 6 ĐẾN 17 TUỔI TẠI HÀ NỘI (Vietnam Journal of Community Medicine, 2025)
Mục tiêu: Nghiên cứu nhằm mô tả đặc điểm dinh dưỡng của trẻ từ 6 đến 17 tuổi tại Hà NộiPhương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu mô tả cắt ngang, sử dụng số liệu thu thập từ 11.257 trẻ tại Hà Nội trong 2 năm 2024 và 2025. Nhân trắc học được đo theo quy trình chuẩn hóa, bao gồm cân nặng và chiều cao, sau đó tính chỉ số BMI theo tuổi (BAZ) dựa trên chuẩn WHO 2007. Dữ liệu được nhập và phân tích bằng phần mềm thống kê, sử dụng thống kê mô tả để trình bày kết quả.Kết quả: Tỷ lệ suy dinh dưỡng gầy còm nặng (